Bạt hiflex là gì? Bạt Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt.

Chất liệu bạt hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con phố. Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các Hội chợ, triễn lãm, Hội thảo…

Phong Cách Việt chuyên in Quảng Cáo, phục vụ những đơn hàng tùy thuộc vào số lượng khách hàng đặt In. Màu sắc bảo hành trên 6 tháng và khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng in của Công ty chúng tôi.

 

Hiện nay công ty chúng tôi đang sử dụng 4 máy In Bạt để hoàn thành sản phẩm cho khách hàng nhanh nhất.

 

Với ưu điểm giá thành rẻ, chất lượng bền, tái sử dụng dễ dàng, in trên chất liệu hiflex thường được xem là phương pháp tối ưu khi in ấn.

 

 

Bạt Hiflex 0.32

Phong cách việt chuyên sử dụng bạt với độ dày là 0.32gram. Với giá thành rẻ và độ bền của mực, Bạt Hiflex 0.32gram là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi đến đặt hàng.

Bạt Hiflex được sử dụng trong những chương trình sau;

1.​ Biển hộp đèn có thể làm bạt xuyên sang

2.​ Biển Pano

3.​  Banner

 

Bên cạnh đó, để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi cũng nhận gia công cho những đơn hàng nếu không phải làm biển khung sắt. Gia công như : ure 4 góc, gấp mép xỏ que.

 

 

 

Bạt Hiflex 0.36 gram

Ngoài sử dụng Bạt Hiflex độ dày trung bình, chúng tôi sử dụng bạt Hiflex 0.36gram, chuyên sử dụng những tấm Pano biển lớn như tấm Pano để treo dọc sân bay.

Những tấm Pano to phải gia công nối vì khổ bạt to nhất là 3.2, Công ty chúng tôi có đội ngũ kinh nghiệm để hoàn thành tấm Pano hoàn hảo nhất.

 

Bên cạnh đó, để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, chúng tôi có bạt Hiflex 0.36 gram đế ghi thay vì đế trắng sữa, để khách hàng có thể tiện sử dụng trong từng trường hợp.